Vé máy bay Tiger Airways

1175
Vé máy bay Tiger Airways
5 (100%) 1 vote

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất của Singapore cho đến ngày nay với sân bay hoạt động đầu tiên là sân bay quốc tế Changi – Singapore. Hiện nay, Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách vận chuyển. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch đến Singapore và các nước lân cận, đồng hành cùng Tiger Airways với tấm vé máy bay Tiger Airways giá rẻ, đó chính là sự lựa chọn tuyệt vời!

Giới thiệu chung về Tiger Airways

Vào tháng 9 năm 2003, sau khi hãng hàng không Valuair giải thể, Tiger Airways đã hợp nhất 2 hãng bay này và trở thành hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Singapore cho tới ngày nay.

Tiger Airways thành lập chính thức vào ngày 12/12/2003 và bắt đầu bán vé ngày 31/08/2004, bắt đầu dịch vụ vào ngày 25/03/2005. Hãng này hoạt động theo lịch trình dịch vụ quốc tế từ sân bay Changi Singapore và đây là một công ty con của Tiger Air Holdings.

tiger air

Tiger Airways hiện nay đã xây dựng được 4 hãng hàng không đại diện tại các quốc gia châu Á bao gồm Tiger Air Singapore, Tiger Air Úc, Tiger Air Philippines và Tiger Air Mandala. Mặc dù là hãng hàng không trẻ tuổi mới thành lập nhưng đã nhanh chóng khẳng định được thực lực của mình và vươn đến những thành công nhất định, cụ thể qua những giải thưởng danh giá bao gồm:

  • Vận chuyển quốc tế chi phí thấp nhất tại India Travel Awards 2015
  • Top hãng hàng không tăng trưởng tuyệt đối trong vận chuyển hành khách tại lễ trao giải Changi Airline 2014 (Singapore)
  • Top 5 hãng hàng vận chuyển khách tại lễ trao giải Changi Airline 2014
  • Hãng hàng không lớn nhất không kiểu cách của Singapore bởi Trung tâm Hàng không (CAPA) (2013)
  • Top 3 hãng hàng không vận chuyển hành khách tại lễ trao giải Changi Airline 2013 (Singapore)
  • Top hãng hàng không tăng trưởng bởi vận chuyển hành khách tại lễ trao giải Changi Airline 2013

Đường bay của Tiger Airways

duong bay tiger air

Hiện nay, mạng lưới của Tiger Air đã phát triển với hơn 60 điểm đến thuộc 13 quốc gia ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Và vé máy bay đi Singapore luôn là chặng bay có khuyến mại vé máy bay giá rẻ nhât.

Hãng hàng không Tiger Air với phương châm vé máy bay giá rẻ, phục vụ tốt nhất và luôn mang đến những thú vị cho  khách hàng.Tiger Air đang dần chiếm được tình cảm cũng như số lượng khách nhất định và đang dần gia tăng trên khắp đất nước Châu Á, đặc biệt tại Việt Nam.

Quy định hành lý và hạng ghế của Tiger Airways

Hạng ghế Tiger Airways 

tiger airways2

Tiger Airways hiện đang khai thác 3 hạng ghế chính với các chức năng và tiện ích khác nhau gồm:

  • Hạng vé Light: Đây là hạng phổ thông của Tiger Airways, tuy nhiên với hạng Light, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ thoải mái với giá vé rẻ hơn so với các hạng phổ thông của hãng khác.
  • Hạng vé Combo: Giống như hạng Thương gia của các hãng hàng không khác, nhưng khi bay với Combo, bạn còn được tận hưởng dịch vụ nhận tin nhắn hướng dẫn qua điện thoại, phiếu giảm giá cho các chuyến bay kế tiếp, chọn chỗ ngồi và bữa ăn miễn phí.
  • Hạng vé Combo Plus: Đây là hạng ghế cao cấp nhất của Tiger Airways. Ngoài những dịch vụ tương tự hạng Combo, bạn còn được quyền lựa chọn chỗ ngồi yêu thích, thay đổi lịch bay không mất phí (trước 45 phút).

Hành lý Tiger Airways

Hành lý xách tay: Tất cả các hạng vé máy bay Tiger Airways, hành lý xách tay được phép mang lên là 7kg miễn cước. Kích thước tối đa là 54 x 38 x 23cm và phải đảm bảo không mang theo chất lỏng quá mức quy định (1000ml) cùng những đồ vật có khả năng gây nguy hiểm trên máy bay.

Hành lý ký gửi: Tất cả hành lý ký gửi đều tính phí, không phân biệt hạng vé và trọng lượng cho phép tối đa là 40kg. Nếu hành lý của bạn mang quá trọng lượng, thì có thể mua thêm hành lý trước giờ bay ít nhất 2 giờ.

quy dinh hanh ly

Đặt vé máy bay Tiger Airways giá rẻ

Nếu bạn lựa chọn Tiger Airways là người bạn đồng hành trong những hành trình bay sắp tới, hãy liên hệ đến Dai ly ve may bay gia re ngay từ hôm nay! Không chỉ cung cấp cho bạn tấm vé máy bay Tiger Airways giá rẻ nhất mà bạn còn được cập nhật những chương trình khuyến mại, đồng thời được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ!

Địa chỉ văn phòng Đại lý Tiger Airways:

Chi nhánh Hà Nội:
1. 95G – Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội: 04.3747.4848
2. 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội: 04.3831.0888
Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh:
1. 55Bis – Huỳnh Thúc Kháng – NCT – Quận 1 – Tp.HCM: 08.3920.5999