Air Asia ưu đãi giá vé đi châu Á chỉ từ 36 USD

2316
5/5 - (1 bình chọn)

Xách balo lên và bay ngay! Cơ hội du lịch khắp châu Á chưa bao giờ đơn giản và tiết kiệm đến thế. Chỉ từ 36 USD, bạn đã có trong tay một tấm vé máy bay đi bất cứ điểm đến ưa thích nào. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt vé khuyến mại Air Asia ngay lúc này, sẵn sàng cho một chuyến đi xa vui vẻ và thật sự thoải mái.

Giá vé một chiều chỉ từ 36 USD áp dụng cho nhiều đường bay đi các nước châu Á, trong đó có một số chặng tiêu biểu như: Bay từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội (nối chuyến từ Bangkok/ Kuala Lumpur) đi Krabi/ Chiang Mai/ Kota Bharu/ Yangon.

Tham khảo bảng giá KM một số chặng:

Điểm đi Điểm đến Giá vé KM tham khảo (chỉ từ)
HCM Krabi 79 USD
HCM Chiang Mai 78 USD
HCM Yangon 66 USD
Đà Nẵng Jakarta 119 USD

 

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ nay 19/09/2016 đến 25/09/2016.
  • Thời hạn bay: từ 19/09/2016 đến 05/02/2017.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.
  • Các điều khoản và điều kiện được áo dụng.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Dại ly Dat ve reHà Nội:(04)37478953-(04)38310888 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Du lịch Chiang Mai

Chiang Mai là điểm đến hút khách du lịch đặt ve may bay di Thai Lan gia re với các điểm tham quan ấn tượng như các đền thờ lớn có kiến trúc đặc biệt, các khu công viên và sở thú vui nhộn,…

Nhắc tới Chiang Mai là nhớ ngay tới Chùa Chiang Mai, ngôi chùa cổ nhất của Thái Lan. Được xây dựng từ năm 1926, chùa có những hàng cột ốp tường đồ sộ và một gian điện thờ rất đẹp. Ở đây có lưu giữ tượng phật nhỏ bằng pha lê gọi là Phra Kaeo Khao, được đồn là có phép làm mưa. Một tượng Phật khác gọi là Phra Sila Khao, thể hiện những nét khắc họa tinh tế của nghệ nhân Ấn Độ từ mấy ngàn năm về trước.

Chùa Chiang Mai về chiều tối rực sáng ánh đèn
Chùa Chiang Mai về chiều tối rực sáng ánh đèn

Phố Cổ Kum Kam được xây dựng từ thời vua Mengrai năm 1286. Xung quanh con phố này có hào sâu bao bọc, trước đó cũng được dùng làm bể chứa nước. Có 20 di tích cổ nằm trong và ngoài khu phố này, trong đó có chùa Chedi Liam, chùa Chang Kham, chùa Noi, chùa Pu Pia, chùa Ku Koa, chùa E kang, chùa Hua Nong và chùa Pu Song. Ngày nay phố cổ Kum Kam ở phía Đông Nam Chiang Mai, giữa cây số 3 và cây số 4 trên đường Chiang Mai – Lamphun.

Một góc bên ngoài Bảo Tàng Quốc Gia Chiang Mai
Một góc bên ngoài Bảo Tàng Quốc Gia Chiang Mai

Bảo Tàng Quốc Gia Chiang Mai nằm trên siêu xa lộ Chiang Mai – Lampang, gần chùa Chet Yot. Tòa nhà nổi bật này được xây theo kiến trúc mới của triều đại Thái Lanna và phản ánh nghệ thuật và văn hóa của phía Bắc. Khu vực quanh bảo tàng rất yên tĩnh và dễ chịu.

Và còn rất nhiều trải nghiệm du lịch hấp dẫn khác tại thành phố Chiang Mai đang chờ đón bạn khi đặt vé KM chỉ từ 36 USD của Air Asia. Không gian rộng lớn, thoáng đãng, thời tiết mát mẻ, dễ chịu và nhịp sống thư thả, yên bình là những lý do khiến bạn không thể không ghé qua Chiang Mai, tận hưởng một kỳ nghỉ không khói bụi, không ồn ào.