Vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ

1379
5/5 - (1 bình chọn)

China Southern Airlines hiện đang là hãng hàng không lớn nhất Châu Á. Với đội bay hiện đại và vô số điểm đến, China Southern Airlines sẽ mang bạn đến với mọi ngõ ngách của thế giới, góp phần vào sự phát triển của nhân loại và yêu chiều sở thích du sơn ngoạn thủy của bạn, biến những ước mơ du lịch tưởng như xa xôi trở thành hiện thực tuyệt vời.

Quá trình hình thành và phát triển của China Southern Airlines

China Southern Airlines từ lâu đã không còn là hãng bay xa lạ mà rất đỗi thân quen với du khách đam mê du lịch. Hãng được thành lập ngày 01/07/1988 và nhanh chóng khẳng định mình là một đối thủ đáng gờm trong làng hàng không châu lục và Thế giới.

Với đội bay quy mô và số lượng hành khách lớn, China Southern Airlines nhanh chóng trở thành hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc đặt trụ sở chính tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông.

china-southern-airlines

Nhờ đó, China Southern Airlines đã góp phần làm cho Quảng Châu trở thành một trung tâm hàng không quốc tế. Ngày nay Quảng Châu đã là cửa ngõ đầu tiên giữa Trung Quốc với Australia và Nam Á.

Các giải thưởng và thành tựu

Không chỉ là hãng bay lớn nhất Trung Quốc về quy mô đội bay và số lượng hành khách hãng vận chuyển mà China Southern Airlines còn nhanh chóng gặt nhiều thành quả đáng kể.

-Trong năm 2014, China Southern Airlines vận chuyển hơn 100 triệu hành khách, trở thành hãng hàng không lớn nhất ở châu Á và lớn thứ 3 trên thế giới, và là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc trong suốt 36 năm.

-Đến ngày 31/12/2014, China Southern Airlines đã giữ kỷ lục an toàn là 13,5 triệu giờ bay và vận chuyển an toàn  gần 800 triệu hành khách.

-Ngày 28/9/2012, China Southern Airlines đã được vinh danh với giải thưởng Kim cương Bay an toàn do Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc trao tặng, trở thành nhà cung cấp các chuyến bay an toàn hàng đầu ở Trung Quốc.

china-southern-airlines_1441427673

-China Southern Airlines là thành viên của Sky Team, liên minh hàng không lớn thứ 2 trên thế giới với 15 hãng hàng không thành viên hoạt động tại 926 sân bay của 173 quốc gia trên thế giới.

-China Southern Airlines được vinh danh là “Hãng hàng không tốt nhất ở Trung Quốc” và đã được trao tặng giải thưởng ” Five Star Diamond Award” trong tháng 01/2004. China Southern Airlines được Skytrax đánh giá là Hãng hàng không 4 sao.

Đội bay và Mạng đường bay

Đội bay của China Southern Airlines vô cùng lớn mạnh với số lượng máy bay lên đến 352 chiếc. Không chỉ nhiều về số lượng và đội bay của hãng còn đa dạng về chủng loại máy bay với những dòng hiện đại như: Airbus 321-200, Airbus 330-200/300, Airbus 380-800, Boeing 737-300/700/800, Boeing 757-200, Boeing 777-200/200ER/300ER, Boeing 787-8.

Mạng lưới đường bay

China Southern Airlines có mạng lưới bay rộng khắp với cũng 190 điểm đến tại 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các hãng hàng không thành viên SkyTeam, mạng đường bay của China Southern mở rộng lên 1.052 điểm đến với 177 quốc gia và vùng lãnh thổ đưa cái tên China Southern trở thành hãng bay lớn nhất Châu Á.

8083219601_dfbab7d42e_b

China Southern Airlines tại Việt Nam chuyên khai thác các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đi đến các thành phố lớn ở châu Á, châu Âu và Mỹ. Vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ từ hai thành phố này có tại các đại lý của hãng sẽ nhanh chóng đưa bạn đến các điểm đến này.

Hạng ghế và quy định hành lý

Hiện nay, China Southern Airlines đang khai thác 4 hạng ghế chính đó là: Hạng Nhất, Hạng Thương gia, Hạng Phổ thông đặc biệt, Hạng Phổ thông.

Mỗi hạng ghế đều có những điều kiện và tiện ích riêng. Trong đó hạng Nhất là hạng ghế cao cấp với chất lượng dịch vụ hàng đầu và được ưu tiên tận hưởng nhiều tiện ích nhất. Hạng Phổ thông là hạng ghế tiết kiệm nhất nhưng vẫn được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích trên chuyến bay.

Quy định hành lý

-Đối với hành lý xách tay: Hành khách hạng Nhất được mang theo 2 túi xách với tổng trọng lượng không vượt quá 5kg. Còn các hạng ghế khác hành khách chỉ được mang 1 túi xách với trọng lượng tối đa là 5kg.

-Đối với hành lý ký gửi: Tùy từng hành trình mà quy định hành lý của China Southern Airlines có sự khác nhau. Hành khách hạng Nhất được mang theo 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện tối đa là 32kg, hạng Thương gia được phép mang 2 kiện trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông được mang 2 kiện trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg. Kích thước quy định cho mỗi kiện hành lý không được vượt quá 158cm.

FOREIGN201405301526000474838227840

Vì sao nên đồng hành cùng China Southern Airlines?

Thật không khó để chọn ra hãng bay mà bạn yêu thích trong các hành trình đến với thế giới, khám phá những điều mới mẻ nhưng để chọn ra hãng bay tuyệt vời mà bạn sẽ được trải nghiệm nếu bay cùng hãng đó là điều không hề dễ dàng vì nếu chỉ bay ít lần, bạn sẽ không đánh giá được hết. Tuy nhiên, khi bạn chọn bay cùng China Southern Airlines, bạn sẽ không phải đắn đo lâu vì:

– China Southern Airlines là hãng hàng không lớn nhất Châu Á và lớn thứ 3 thế giới nên việc trung chuyển giữa các điểm đến rất dễ dàng. Mạng lưới đường bay rộng khắp giúp China Southern Airlines có thể đưa bạn bay tới muôn nơi.

– China Southern Airlines có đội ngũ tiếp viên tuyệt vời, năng động, duyên dáng và chuyên nghiệp.

-China Southern Airlines là hãng hàng không của Trung Quốc nên có thể giúp bạn khám phá được văn hóa của đất nước Trung Hoa rộng lớn, cũng là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại thông qua các địa danh du lịch và các món ăn được phục vụ trên chuyến bay.

– China Southern Airlines có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng của mình. Nếu bạn quá cảnh tại Quảng Châu trong khoảng thời gian từ 8 -24 giờ, bạn sẽ được hãng sắp xếp chỗ nghỉ miễn phí.

Vì thế, đừng bỏ qua China Southern Airlines khi đi du lịch nhé. Hãy bay cùng China Southern Airlines bằng cách gọi Đại lý đặt vé rẻ Hà Nội (04)37474848 hoặc HCM (08)39205999.