Vé máy bay Vietnam Airlines

1871
Vé máy bay Vietnam Airlines
5 (100%) 1 vote

Tự hào là một hãng hàng không quốc gia uy tín và chất lượng, Vietnam Airlines là hiện thân cho truyền thống văn hóa và tinh hoa dân tộc Việt Nam. Với đội tàu bay mới và hiện đại, Vietnam Airlines hiện đang khai thác mang bay rộng khắp tới 50 điểm tại châu Á, Thái Bình Dương, châu Âu, châu Mỹ với hàng ngàn điểm bay đến các thành phố với tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ.

Hiện nay, Vietnam Airlines đã được đánh giá là hãng  hàng không 4 sao tiêu chuẩn quốc tế, đang hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng trên một tầm cao mới cùng với chất lượng và sự tiện nghi.

Giới thiệu về Vietnam Airlines

vietnam airlines

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam là hãng hàng không quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

Bắt đầu từ tháng Giêng năm 1956, khi Cục hàng không dân dụng được Chính phủ thành lập, đánh dấu sự ra đời của Ngành hàng không dân dụng Việt Nam. Thời điểm đó, Vietnam Airlines chỉ có 5 chiếc máy bay và chuyến đầu tiên được khai trương vào tháng 9/1956.

Đến giai đoạn 1976 – 1980, Vietnam Airlines mở rộng và khai thác hiệu quả các tuyến bay quốc tế đến các nước châu Á như Lào, Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Malaysia và Singapore. Năm 1995, Tổng công ty Hàng không Việt Nam được thành lập trên cơ sở liên kết 20 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ ngành hàng không, lấy Vietnam Airlines làm nòng cốt.

Đến 10/2002, hãng giới thiệu biểu tượng mới Bông Sen vàng và trở thành Hãng hàng không có tầm cỡ, bản sắc trong khu vực cũng như trên thế giới.

Biểu tượng Bông sen vàng
Biểu tượng Bông sen vàng

Với phương châm đặt sự thuận tiện của khách hàng lên trên hết, Vietnam Airlines đã xây dựng một mạng đường bay xuyên Đông Dương, kết nối hầu hết các điểm Di sản văn hóa thế giới trong khu vực được UNESCO công nhận.

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á trở thành thành viên chính thức của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam vào tháng 06/2010. Mục tiêu của Vietnam Airlines là trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu trong khu vực, với đội bay đã lên đến 115 chiếc vào năm 2015, giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm dịch vụ đồng nhất mà SkyTeam đã và đang mang tới cho khách hàng.

Đội bay của Vietnam Airlines

doi bay vna

Nhằm tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai, Vietnam Airlines đã thực hiện chiến lược phát triển đội bay theo hướng ưu tiên lựa chọn các chủng loại máy bay sử dụng công nghệ tiên tiến trong ngành hàng không dân dụng thế giới bao gồm:

  • Boeing 777: Đây là dòng máy bay thân rộng với hơn 300 ghế sẽ mang lại cho hành khách những trải nghiệm hài lòng nhất trên các hành trình đi châu Âu, Úc, Đông Bắc Á, Đông Nam Á và các hành trình nội địa.
  • Airbus 330: Với số chỗ từ 266 – 280 tùy từng loại máy bay, bạn sẽ được phục vụ các đường bay tầm trung trong khu vực Đông Bắc Á, Úc, Trung Đông và nội địa.
  • Airbus 320/321: Với 150 – 184 ghế, đây là loại máy bay chuyên chở đến các nước trong khu vực Đông Nam Á, Hong Kong, Trung Quốc và các hành trình nội địa.
  • Fokker 70: Đội máy bay phản lực Fokker 70 sẽ đưa bạn đến các khu vực tiểu vùng sông Mekong và hành trình nội địa ngắn.
  • ATR72: Với 68 ghế, loại máy bay này sẽ đưa bạn đến với các khu vực tiểu vùng sông Mekong và nội địa Việt Nam
  • Boeing 787: Đây là loại máy bay mới, thân rộng đưa quý khách trải nghiệm những đường bay tuyệt vời khắp thế giới.

Quy định về hạng ghế và hành lý của Vietnam Airlines:

Về hạng ghế

Hạng ghế phổ thông
Hạng ghế phổ thông

Hiện nay, Vietnam Airlines khai thác 3 hạng ghế chính gồm Hạng Phổ Thông, Phổ thông đặc biệt và hạng Thương gia.

Về hành lý

Hành lý xách tay

Hạng thương gia : 02 kiện

Hạng phổ thông : 01 kiện
Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không quá 7kg, kích thước 3 chiều không quá 115cm (56x36x23cm).

Hành lý ký gửi

hanh ly vna

Tùy thuộc từng chặng bay và hạng ghế mà Vietnam Airlines có quy định trọng lượng hành lý ký gửi riêng. Trong đó Hạng Thương gia được mang tối đa 40kg, Hạng Phổ thông đặc biệt là 40kg và Hạng Phổ thông là 30kg. Đặc biệt hành khách đi kèm em bé sẽ được thêm 10kg. Tổng kích thước ba chiều của cả 02 kiện không được vượt quá 273 cm.

Mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines

Trong hơn 20 năm qua, Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực nhờ thế mạnh cũng như đội bay hiện đại, mạng lưới rộng khắp đến 21 tỉnh thành phố nội địa, 28 điểm đến quốc tế tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2010, Vietnam Airlines chính thức trở thành thành viên thứ 10 của Liên minh hàng không toàn cầu – SkyTeam. Sau khi gia nhập liên minh, mạng lưới đường bay của hãng đã được mở rộng lên tới hơn 1000 điểm đến trên toàn cầu!

duong bay vna

Đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Để đặt cho mình tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất đến điểm du lịch yêu thích nhất, ngay từ hôm nay hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Dat ve re theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới thật tuyệt vời!