Vé máy bay Eva Air giá rẻ

2075
Vé máy bay Eva Air giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Eva Air là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Đài Loan được đánh giá 5 sao và đang là lựa chọn bay hàng đầu của du khách tới Mỹ, Canada và Taipei.

Eva Air hiện có có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ. Trụ sở chính của hãng toạ lạc tại Đào Viên, Đài Loan.

Eva Air được thành lập năm 1989 và ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong làng hàng không thế giới.

eva-air3

Mua vé máy bay Eva Air giá rẻ là lựa chọn hàng đầu và tốt nhất cho các chặng bay tới Đài Loan, Canada và nước Mỹ tươi đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt vé máy bay Eva Air đi nhiều nơi khác với chất lượng tốt nhất mà giá vé vẫn cực rẻ.

Quá trình phát triển

Eva Air được thành lập năm 1989, từ đó đến nay, hãng không ngừng nâng cao đội bay và cải tiến chất lượng. Ngau từ khi hình thành, Eva Air ã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm: vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch trọn gói. Công ty con của hãng là EVA Air Cargo, kết nối với hệ thống vận chuyển tàu biển của Tập đoàn Evergreen trên khắp thế giới trên biển và trên mặt đất. Công ty con khu vực và nội địa của EVA Air, UNI Airways, hoạt động trên một số tuyến ngắn nội địa Đài Loan. Đối thủ cạnh tranh chính của EVA Air là hãng China Airlines. Eva Airways sở hữu 59 loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A330- 200, Airbus A330-300, Boeing B747-400/400M, Boeing B777-300ER và McDonnell Douglas MD- 90-30.

Eva Air

Các giải thưởng đạt được

-EVA Air được công nhận là một hãng tiên phong của hạng premium economy, được hãng khởi đầu năm 1991.

-Là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì hoạt động an toàn của hãng.

-Hiện là hãng hàng không 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

tj_15010610554391

Khẩu hiệu của Eva Air

Khẩu hiệu cũ của hãng là “Just relax, your home in the air.” Có nghĩa là “Thư giãn đi, đây là ngôi nhà của bạn ở trên không trung”, nhưng để đáp ứng nhu cầu phát triển, hiện khẩu hiệu mới là “Sharing the World, Flying Together.” Có nghĩa là sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao.

Các điểm đến

Eva Air đang khai thác các chặng bay nội địa tới Cao Hùng, Đài Bắc và Đài Trung.

Các đường bay quốc tế của Eva Air chính là Mỹ, Canada và Trung Quốc ( BẮc Kinh, Hồ Nam, Thành Đô), và một số đường bay tới Châu Á như Việt Nam, Hàn Quốc…

Vì sao nên bay cùng Eva Air

Bay cùng Eva Air là lựa chọn tuyệt vời nhất là với các hành khách muốn tiết kiệm chi phí để tới Mỹ, Canada và Đài Loan bởi vì:

-Eva Air là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu xứ Đài luôn hướng tới sự tiện nghi của hành khách trên không. Với nhiều hạng vé khác nhau cho bạn lựa chọn, Eva Air hiện đang chiếm được cảm tình của các khách hàng và đang từng bước mở rộng thị phần của mình.

-Eva Air là hãng hàng không 5 sao chất lượng, an toàn, có đội ngũ tiếp viên thân thiện, năng động và trẻ trung.

-Eva Air thường xuyên mở các chương trình khuyến mãi giá rẻ đi Mỹ, Canada và Đài Loan đáp ứng nhu cầu đi du lịch, du học, thăm thân của nhiều hành khách.

-Bay cùng Eva Air là một trải nghiệm tuyệt vời và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, dù bạn là người khó tính nhất.

Để đặt vé rẻ Eva Air, hành khách hãy liên hệ các đại lý trên toàn quốc theo số điện thoại đường dây nóng: Hà Nội (04)37474848 hoặc HCM (08)39205999.