Vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ

1188
Vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Cebu Pacific được thành lập ngày 26/08/1988 tại Pasay, Manila, Philippines, bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ ngày 08/03/1996, cho đến nay đã trở thành một trong những hãng hàng không giá rẻ nổi bật, với các đường bay phí tổn thấp, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

CEB cabin crew at your service

Là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất tại Philippines, Cebu Pacific chủ yếu khai thác các đường bay đi Đông Nam Á với tiêu chí “giá vé thấp, giá trị lớn”. Hoạt động với phương châm mang đến cho hành khách mức giá vé máy bay siêu rẻ, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tính đến thời điểm hiện tại, Cebu Pacific đã vượt mặt Philippines Airlines (PAL) trở thành hãng hàng không lớn nhất quốc đảo Philippines về số lượng chuyến bay hàng tuần. Bên cạnh đó, đặt vé máy bay Cebu Pacific, bạn được hưởng các dịch vụ hàng không với chi phí thấp hơn tới 40% so với các hãng hàng không khác trong nước này.

Mạng lưới đường bay Cebu Pacific

cebu-pacific-1

Cebu Pacific có mạng bay rộng khắp hơn 17 quốc gia trong khu vực Asean, Bắc Á, Trung Đông, Australia và một số các quốc gia châu Âu khác. Mặc dù chủ yếu khai thác các đường bay đi Đông Nam Á nhưng hiện tại, Cebu đang chú trọng đầu tư cho các chặng bay đến các thành phố châu Á nổi bật như: vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Bali, vé máy bay đi Hong Kong, Thượng Hải, Tokyo, Busan Phuket, Siem Reap,…. Với phương thức hoạt động mới: tăng cường hoạt động trên không, giảm thời gian dưới mặt đất, tiến hành tự động hóa các hoạt động trước, trong và sau chuyến bay, Cebu Pacific đang từng bước hoàn thiện bản thân, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và khả năng đi lại khác nhau của “mọi” đối tượng khách hàng.

Cebu Pacific hiện sở hữu đội bay hiện đại với tổng cộng 52 máy bay có tuổi thọ trung bình 4,1 năm tuổi, gồm: 10 chiếc A319, 30 chiếc máy bay A320, 04 máy bay A330 và 08 chiếc ATR72. Giữa năm 2015 và năm 2021, hãng sẽ nhận về thêm 9 chiếc Airbus A320, Airbus A321 và 1 máy bay Airbus A330 thuộc dự án khai thác đường bay dài đến các quốc gia châu Âu.

Vào quý ba năm 2013, Cebu đưa máy bay Airbus A330-300 đi vào hoạt động, phục vụ các chuyến bay quốc tế đường dài đến Trung Đông, Hoa Kỳ, Úc và một số phần của châu Âu.

Các thành tựu, giải thưởng đạt được trong nhiều năm hoạt động của Cebu Pacific

  • Giải thưởng hãng hàng không giá rẻ nhất năm do Budgies and Travel Awards trao tặng năm 2012.
  • Năm 2011: Cebu Pacific vinh dự nhận giải thưởng Hãng hàng không tốt nhất năm về chất lượng máy bay do Digital Filipino Web Awards trao tặng.
  • Hãng hàng không đạt lợi nhuận cao nhất năm 2011 do Airport Transport World bình chọn.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

cebu-pacific-4

08/03/1996, khi bắt đầu đi vào hoạt động, Cebu Pacific mang đến lời hứa “Giá vé thấp, chất lượng cao” cho những người muốn bay. Sau khi cung cấp giá vé rẻ tới các điểm đến nội địa Philippines, vào năm 2001, hãng tiếp tục phát triển các hoạt động quốc tế của mình với phương châm tương tự.

Một số điểm đến nổi bật được Cebu Pacific triển khai khai thác đều là những trọng điểm tham quan, du lịch và mua sắm như Bangkok, Busan, Quảng Châu, TP Hồ Chí Minh, Hong Kong, Jakarta, Kota Kinabalu, Kuala Lumpur, Ma Cao, Osaka, Seoul, Thượng Hải, Singapore và Đài Bắc.

Vì sao lựa chọn Cebu Pacific?

Cebu Pacific được coi là người tiên phong trong chiến lược cung cấp giá vé thấp nhất trên các tuyến được hoạt động. Không chỉ vậy, hãng còn có nhiều đổi mới, sáng tạo nhằm mục đích mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, như chiến lược hợp tác với các khách sạn ở nhiều điểm đến khác nhau, dịch vụ cho thuê xe, bảo hiểm du lịch và các dịch vụ vui chơi giải trí khác,….

Giá vé rẻ, lịch trình tin cậy và một chuyến bay thoải mái là những lý do nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn Cebu Pacific cho mọi chuyến đi của mình.

Còn bạn thì sao, liên hệ đặt vé Cebu Pacific tại Đại lý Đặt vé giá rẻ: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để được thông tin, tư vấn tốt nhất ngay hôm nay.