Những món đồ lưu niệm Hoàng cung ở Tử Cấm Thành

2384
5/5 - (1 bình chọn)

Khi đi du lịch Tử Cấm Thành, một trong những điểm du lịch nổi bật nhất Trung Quốc du khách có thể mua vài món quà lưu niệm mang phong cách Hoàng Gia về nhà. Đây là các món quà cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Sau đây là những món đồ lưu niệm Hoàng cung ở Tử Cấm Thành mà Dai ly Dat ve re muốn giới thiệu đến bạn.

Vỏ điện thoại

Bạn có thể mua vỏ điện thoại ở bất cứ đâu nhưng đừng bỏ qua những chiếc vỏ điện thoại được in hình long bào của các hoàng đế xưa từng mặc với giá 8 USD khi đến Tử Cấm Thành.

11

Những chiếc vỏ điện thoại sành điệu này sẽ theo bạn về nhà và gợi nhắc bạn chuyến chu du ở Bắc Kinh.

Thẻ đánh dấu hành lý

Thẻ đánh dấu hành lý hệt như một tấm lệnh bài có giá 4 USD, tức khoảng 90 000 VND sẽ là món đồ kỷ niệm độc đáo vừa giúp bạn có chuyến đi đáng nhớ vừa góp phần bảo quản hành lý của bạn, tránh thất lạc.

2

Miếng lót chuột máy tính

Miếng lót chuột máy tính có giá 6 USD tương đương với 135.000 đồng có in hình Hoàng bào cũng là gợi ý đáng xem xét khi tới Tử Cấm Thành phiêu du.

Giá đỡ điện thoại

Giá đỡ điện thoại có hình”hoàng đế Càn Long” thu nhỏ vô cùng ngộ nghĩnh có giá chỉ 7 USD (khoảng 157.000 đồng) là món đồ lưu niệm độc đáo mà du khách có thể “tậu” khi đến Tử Cấm Thành chu du.

6

Ổ khóa hình cung tần, thái giám

Để sở hữu những chiếc ổ khóa hình ảnh cung tần và thái giám ấn tượng, bạn chỉ cần bỏ ra 15 USD mỗi chiếc, tức 350.000 đồng.

Thật đáng yêu phải không nào, vì thế, hãy nhanh chóng mua ngay những món đồ lưu niệm Hoàng cung ở Tử Cấm Thành này về làm kỷ niệm hoặc làm quà tặng cho người thân nhé.